Nên làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn

Khi bạn đã trở nên hiểu biết hơn về con gái, bắt đầu ra ngoài làm quen và lấy được số điện thoại nhiều hơn, cũng là lúc một vấn đề rất thường gặp nẩy sinh: Bạn không nhận được tin nhắn hồi âm.

Rất nhiều người trong trường hợp này thường cảm thấy bồn chồn, khó chịu, và ngồi nghĩ xem tại sao mình chưa nhận được tin nhắn. Để tôi trả lời luôn cho bạn: Bạn chưa nhận được tin nhắn vì cô ấy chưa nhắn lại, thế thôi.

Thay vì thắc mắc, điều quan trọng nhất, là mình phải làm gì, và trong bài viết này Nice bad boy sẽ nói về những việc các bạn nên làm khi rơi vào trường hợp này.

Tại sao bạn không nhận được tin nhắn hồi âm của nàng

1/ Đừng đợi tin nhắn.

Thay vì cứ 5 phút lại kiểm tra điện thoại 1 lần xem cô ấy đã reply cho mình chưa, bạn hãy dành thời gian làm việc gì đấy khác có ích.

Thời gian sẽ vừa trôi qua nhanh hơn, đồng thời bạn cũng không bị ám ảnh quá bởi người kia, rất có hại cho tinh thần.

2/ Đừng tỏ ra bực bội hay mất bình tĩnh.

Mặc dù bạn có thể cảm thấy rất khó chịu trước sự bất hợp tác của người con gái, hãy nhớ rằng mình KHÔNG LÀ AI CẢ trong cuộc sống của họ.

Hãy hạ thấp cái tôi của bản thân xuống, và đừng tỏ ra việc cô ấy không reply bạn là chuyện gì đấy quá nghiêm trọng. Quá nhạy cảm với những việc ngoài tầm kiểm xoát của mình chỉ làm cho thiệt thân bạn đồng thời là con đường ngắn nhất dẫn đến thất bại.

Hơn nữa, thái độ của bạn sẽ làm phiền phụ nữ, đem lại những cảm giác không vui cho họ, và từ thứ hạng người-không-quá-quan-trọng bạn sẽ bị gạt ngay ra khỏi danh sách những-người-đáng-quan-tâm.

Thay vào đó, hãy tỏ ra vẻ như không có chuyện gì xảy ra,

3/ Kiên nhẫn.

Nếu cô ấy không reply bạn, không sao. Hãy đợi và ngày hôm sau nhắn lại, về một chủ đề gì đấy khác.

Vẫn không có reply? Không vấn đề gì cả, đợi 3 ngắn sau nhắn tiếp.

Đến giờ vẫn nhất quyết không thèm trả lời sao? Đợi 2 tuần nhé.

Không có gì sai với việc kiên nhẫn tiến tới cả. Nếu cô ấy thích bạn, sớm hay muộn SẼ trả lời, trừ khi tin nhắn của bạn đầy mùi trứng ung như “Em đang làm gì đấy”, hay “Cuối tuần này đi chơi với anh không?”

4/ Tự tin

Nhiều lúc bạn không nhận được reply vì có thể tin nhắn bạn gửi quá nhạt, hoặc không khéo léo, nhưng có những lúc chỉ vì đơn giản là người kia không muốn nhắn lại.

Trong mọi trường hợp, hãy nhớ giữ tự tin về bản thân mình, chỉ vì cô ấy không reply, không có nghĩa cô ấy không thích bạn.

5/ Những gợi ý nhỏ sau đây sẽ khiến tỷ lệ bị “bơ” khi gửi tin nhắn của bạn giảm đi:

SMS = short message service, tin nhắn của bạn phải ngắn, gọn, và xúc tích chứ không phải bài luận. Tin nhắn quá dài sẽ làm cho người đọc nản, không muốn reply, và nghĩ bạn dở hơi.

Hạn chế mở đầu tin nhắn bằng một câu hỏi. Ví dụ như kho bạn hỏi cô ấy đang làm gì và không được hổi âm sẽ không hay lắm. Thay vào đó, 1 tin nhắn vu vơ như “Anh vừa thấy một con bé mặt cái áo giống hệt em” sẽ thú vị hơn, hơn nữa không đòi hỏi người đọc phải nhắn lại.

Nếu cô ấy có vẻ dè dặt, hãy dùng những từ ngữ động viên và tỏ ra quan tâm hơn để khiến nàng cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với bạn. Emoticon cũng có ích 

Hy vọng sau bài viết này, các bạn hãy nhớ rằng không có gì là quá phức tạp, và đừng nên để những gì nằm ngoài kiểm soát làm bản thân lo lắng.

Từ khóa tìm kiếm: tại sao con gái không trả lời tin nhắn, làm gi khi nàng bơ, làm gi khi con gai khong tra loi tin nhan

KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertisment

Most Popular

Thể loại con gái sòng phẳng với bạn trai

1. Gái sòng phẳng tự nhiên (do bản tính) Ko muốn mắc nợ zai nào để khỏi lúng túng khi xử lý tình cảm. Cách nhận...

Những loại con gái không nên tán

Hôm nay Khoa Pua sẽ liệt kê những loại con gái không nên tán, nếu tán những thể loại này sẽ rất tốn thời...

Cách làm cho con gái cười

Để khiến 1 cô gái thích bạn, cách tốt nhất là hãy khiến cô ấy cười khi ở bên bạn, nụ cười sẽ xóa...