Những yêu tố tạo nên buổi dating thành công

Một khi đã có số điện thoại của một cô gái sau khi làm quen thành công rồi, một trở ngại rất nhiều người thường gặp phải là làm thế nào để tiếp tục bây giờ?

Buổi hẹn đầu tiên luôn là một yếu tố rất quan trọng trong thành công với một người con gái, tuy nhiên, nếu thất bại thì sẽ rất thảm hại. Chỉ nghĩ đến điều này thôi cũng khiến nhiều chàng trai ngần ngại khi muốn cầm điện thoại lên gửi tin nhắn.

Yếu tố cần thiết của việc thiết kế một buổi hẹn thành công là kiến thức và kinh nghiệm. Vì vậy, trong bài viết này, Nice bad boy xin đẹp phép nói về tất cả những yếu tố tạo nên một cuộc hẹn hò thành công để lại một ấn tượng đẹp nhất có thể trong lòng các bạn gái.

Nên làm gì để chuẩn bị cho buổi hẹn đầu tiên với nàng

1/ Sắp đặt cuộc hẹn

Bước đầu trong việc tiến tới một buổi hẹn thành công bắt đầu từ trước khi bạn có số điện thoại của cô ấy.

Giả sử như 2 người đều có sở thích là ăn kem, khi đang trong cao trào của cuộc nói chuyện hãy nói gì đấy như “Anh biết chỗ này có kem rất ngon, cho anh số của em rồi thu xếp hôm nào anh sẽ dẫn em đi”. Một câu thế này có 2 cái hay

Thứ nhất, là lúc 2 người đang nói chuyện rất thoải mái, lại có thêm 1 “lý do” rất chính đáng sẽ khiến nàng không ngần ngại cho bạn số
Thứ hai, nó làm việc plan 1st date trở nên rất dễ dàng về sau, bạn không cần phải nghĩ cách rủ cô ấy đi chơi chỉ cần nói về quán kem đã nhắc đến khi lần đầu nói chuyện

Còn trong trường hợp bước trên không thành công, thì phải nhớ một điều: Khi rủ một người con gái ra ngoài, hãy cho cô ấy biết đấy là 1 DATE, chứ không phải chỉ là một buổi hẹn hò vu vơ.

Nói rõ là date sẽ set không khí cho buổi hẹn, một cách gián tiếp cho cô ấy biết rằng bạn thích cô ấy chứ không phải chỉ ra ngoài theo kiểu bạn bè. Không muốn làm bạn thì phải mạnh dạn hiểu chưa?

2/ Địa điểm

Có nhiều người sẽ thắc mắc ở đây: Vậy phải đi đâu, làm gì? Cái này phụ thuộc vào sở thích của cô ấy và quan hệ của hai người thế nào.

Nếu bạn chưa nói chuyện nhiều với cô ấy: Một buổi hẹn ngắn như cafe, ăn kem tầm 2 tiếng sẽ là lý tưởng để cho 2 người có nhiều thời gian tìm hiểu nhau trước khi tiến tới. Tránh những thứ quá phức tạp như rủ nhau sang Thailand xem chuyển giới.
Nếu 2 người nói chuyện hợp nhau và thoải mái, một buổi hẹn dài và đi nhiều nơi là cái rất hay, vì cùng nhau trải qua nhiều sự kiện trong 1 ngày sẽ khiến 2 người có cảm giác gần gũi hơn rất nhiều

Nếu cô ấy là người cá tính hướng ngoại, một buổi hẹn ở theme park sẽ khiến cô ấy cảm thấy rất vui. Ngược lại với một cô gái có niềm đam mê về nghệ thuật sẽ thích một buổi đi dạo trong chợ đồ cổ hơn.

Date đầu tiên không nên quá sang trọng như nhà hàng đắt tiền nhưng không được quá đơn giản như nem chua rán vỉa hè.

Một plan cụ thể sẽ tránh việc hai người nhìn nhau ái ngại khi nàng hỏi “Bây giờ đi đâu đây anh”, và bạn ngập ngừng không biết. Tuy nhiên, plan cũng không có nghĩa là bạn phải đứng dậy ở quán kem chậm nhất vào lúc 15:36 để đến bảo tàng trước 16:02 nhằm kết thúc cuộc hẹn vào 17:30.

Nếu có thời gian, hãy đến tất cả những nơi bạn định đưa date của bạn đến để chắc chắn mình thuộc đường và tránh lóng ngóng trong buổi hẹn. Nếu bạn có dự định đi ăn hoặc ngồi uống ở bất cứ nơi đâu, gọi trước vài ngày để đặt chỗ trước vì nó làm bạn look like a boss.

3/ Chăm sóc ngoại hình bản thân trước cuộc hẹn.

Hãy dành thời gian nghĩ xem mình sẽ mặc gì trước buổi hẹn, cắt tóc nếu cần, nhớ là áo sơ mi và cái quan trọng nhất là TẮM VÀ ĐÁNH RĂNG TRƯỚC KHI RA KHỎI NHÀ.

Nếu mặt bạn nhìn quá baby, cạo râu tầm 2 – 3 ngày trước buổi hẹn có thể khiến bản thân nhìn chững chạc hơn mà không bị thiếu gọn gàng.

Chơi thể thao, gym, và ăn ngủ điều độ vài ngày trước buổi hẹn cũng là rất quan trọng vì nó khiến bạn tươi tắn và khỏe mạnh hơn RẤT NHIỀU. Hồi 14 15 tuổi tôi từng khá tự ti về ngoại hình của bản thân, nhưng thực tế là vì ăn uống linh tinh và ngày ngủ có 3 – 4 tiếng khiến bản thân nhìn không khác gì The Hulk, giờ đây mỗi sáng dậy vào phòng tắm đánh răng lại thấy mình chẳng kém Tony Stark là bao.

Nếu hẹn đi chơi ban ngày, hãy đừng đóng vét ra đường vì nhìn rất lố bịch. Tương tự, quần đùi dép tông vào nhà hàng cũng là không thể chấp nhận được. Hãy trình diện cho phù hợp với nội dung buổi họp mặt.

4/ Flakes

Con gái có một tật là rất hay lỡ hẹn. Nó có rất nhiều lý do, có thể vì cô ấy không cảm thấy không tin tưởng bạn, không chắc là cuộc hẹn sẽ vui, hoặc vì hàng nghìn lý do vớ vẩn nữa con gái có thể nghĩ ra. Thậm chí đến tôi là đàn ông mà một hôm tỉnh dậy buổi sáng còn muốn cancel buổi hẹn chiều hôm đấy vì cảm thấy không thoải mái. Những cách sau có thể khiến bạn giảm % cuộc hẹn của mình bị hủy:

Đầu tiên, hãy cho cô ấy biết bạn có 1 plan rõ ràng. Sự khác biệt giữa “Cuối tuần này đi chơi em nhé” với “Chiều chủ nhật này mình đi xem phim rồi sau đấy anh dẫn em đi ăn kem” là rất lớn. Chứng tỏ rằng bạn có 1 PLAN đàng hoàng sẽ làm phụ nữ yên tâm hơn.

Tránh hẹn ở một nơi quá xa hoặc làm cái gì đòi hỏi quá nhiều công sức để tránh khiến cô ấy cảm thấy “ngại” và muốn ở nhà.

Cho cô ấy biết bạn nghiêm túc về cuộc hẹn. Nếu hẹn vào cuối tuần, tôi thường nhắn vào thứ 4, vì nó không quá sớm để cô ấy trả lời “em chưa biết cuối tuần này có plan gì không nữa”, đồng thời cũng không quá muộn để tránh có người khác rủ cô ấy đi đâu khác.

Giả sử như hẹn vào thứ 7, gọi cô ấy vào chiều tối thứ 6, hỏi thăm vài câu và nhắc cô về cuộc hẹn hôm sau để cô ấy yên tâm hơn. Sáng thứ 7 trước khi gặp tầm 2 – 3 tiếng nhắn cho cô ấy một tin như kiểu “Tầm 2 giờ anh sẽ có mặt ở Vincom, khi nào em đến nơi gọi cho anh nhé”, để nếu cô ấy muốn cancel sẽ có thể reply cho bạn ngay và bạn biết mà làm việc khác, thay vì có mặt rồi không thấy cô ấy đâu.

5/ Làm gì trong buổi đi chơi.

Nếu tất cả những bước trên đã được chuẩn bị thành công, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phần nào tự tin khi gặp cô ấy. Hãy đến sớm 5 – 10 phút ở nơi hai người hẹn gặp nhau và chờ cô ấy gọi bạn.

Cái quan trọng nhất là bạn phải have fun với những gì mình đang làm, vì nếu không thực sự thoải mái hay gượng gạo sẽ làm cuộc hẹn không thành công. Nếu một khi cảm thấy cái mình đang làm bắt đầu nhàm, hãy nhanh chóng next tới lựa chọn tiếp theo của mình.

Phần lớn thời gian cuộc nói chuyện của hai người sẽ dành để comment vào những thứ mình đang làm, đấy là cách nói chuyện dễ nhất và cũng vui nhất. Nhưng nếu có thời gian ngồi xuống, hãy dành cơ hội này để tìm hiểu về người con gái bên cạnh bạn

Có rất nhiều cách nói chuyện, nhiều người thích kể chuyện và pha trò, nhiều người thích lắng nghe và comment, sự lựa chọn thuộc về bạn. Tuy nhiên cá nhân tôi thích lắng nghe hơn kể chuyện chỉ vì đơn giản là tôi lười ngồi kể lể, và tính của bản thân khá khép kín về personal life của mình.

Buổi hẹn này là dịp cho bạn thể hiện rất nhiều điều về mình. Phụ nữ luôn đánh giá nhiều nhất từ những cử chỉ nhỏ nhất, và những việc sau có thể khiến cô ấy rất cảm động:

+ Mở cửa và kéo ghế cho cô ấy khi vào nhà, đơn giản vì nó là những cái gentleman làm và tôi luôn làm.
+ Khi qua đường với cô ấy, nhớ đứng về phía xe đang đi tới. Con gái đánh giá rất cao hành động này nhưng thành thật mà nói chẳng may bị đâm thì khó khác cả 2 sẽ cùng vào viện.
+ Nắm tay cô ấy và dắt khi đi vào chỗ đông người
+ Nếu cô ấy lạnh, cởi áo khoác ra đưa cho cô ấy mặc, không cần phải hỏi. Nhớ giặt áo khoác trước khi ra ngoài vì con gái sẽ ngửi đấy. Nếu nàng bảo không cần, hỏi lại “u sure?” trước khi mặc lại vào.
+ Nếu 2 người đang ngồi cạnh nhau và cô ấy kêu buồn ngủ hãy kéo cô ấy dựa vào vai bạn.

Con gái có rất nhiều hint vì không thể tự ý động vào người đàn ông, nhưng nếu bạn có kinh nghiệm và mạnh dạn sẽ bắt được những ý đấy và biết phải làm gì. Mấy cái này xin phép không được nhắc đến ở đây vì sẽ lan man quá.

6/ Kết thúc buổi hẹn.

Nếu hai người đang vui vẻ với nhau, bạn có thể nói một câu như “Anh thực sự thấy ngạc nhiên vì mặc dù đây là lần đầu tiên chúng ta hẹn nhau những anh cảm thấy rất vui và hoàn toàn thoải mái bên cạnh em”. Tất cả những gì cô ấy ghi nhận sẽ là “Anh vui và thoải mái bên cạnh em” và giúp đưa hai người lại gần nhau hơn.

Một cách kết thúc buổi hẹn lý tưởng là sau khi đi chơi bình thường, hãy dẫn cô ấy đến một nơi nào vắng người và cảnh đẹp một tí. Kiếm được những chỗ thế này RẤT KHÓ, vì nó đòi hỏi bạn phải ra ngoài nhiều và khám phá.

Tuy nhiên, nếu bạn dẫn cô ấy đến đây, rồi bịa ra một cái gì đấy như “Đây là nơi anh tình cở phát hiện ra trong một buổi đi dạo, và thường đến đây một mình mỗi khi có điều gì không thoải mái trong lòng”, vì sẽ làm cô ấy cảm thấy đặc biệt vì được dẫn đến một nơi có ý nghĩa thế với bạn, và về sau sẽ là nơi kỷ niệm với 2 người.

Lý tưởng nhất, bạn hãy đến đây khi trời chuẩn bị tắt náng, ngồi ở đây ngắm mặt trời lặn cho đến khi trời tối hẳn rồi hôn cô ấy.

Sau buổi hẹn, hãy cố gắng đưa cô ấy về nhà. Nếu cô ấy từ chối, hãy nói là “Anh không đón được em đi thì anh phải đưa em về chứ”, hoặc “Anh đã đón em đi thì phải đưa em về đến nơi đến chốn chứ” tùy xem hai người gặp nhau thế nào. Phụ nữ không thể nói không được một khi bạn đã lý luận thế này.

Hãy nhớ nhắn cho nàng một tin ngắn gọn, nhưng đại ý là “Hôm nay anh thực sự cảm thấy rất vui khi ở bên cạnh em, chúc ngủ ngon nhé”, đơn giản vì bạn là 1 gentleman và nên cảm ơn phụ nữ nếu cô ấy đã làm bạn vui.

Có thể bạn đọc xong 6 điều trên sẽ tự hỏi: “Liệu bỏ ra từng đấy công sức chỉ vì 1 người con gái có đáng không?”

Tôi không cho rằng đấy là vì một người con gái. Tôi là một người có tính rất hoàn hảo, và tôi muốn cái gì mình làm cũng phải đến nơi đến chốn.

Việc có 1 date thành công không những làm hài lòng 1 người con gái, mà đối với tôi còn đem lại niềm vui cho bản thân chính mình.

Bài viết trên đây được lấy từ kinh nghiệm bản thân và những gì đã trải qua, có thể nó không phải chuẩn với tất cả mọi đối tượng, nhưng là những gì đã giúp tôi thành công hơn trong việc hẹn hò với phụ nữ.

Xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả những người con gái đã hẹn hò cùng vì những gì đã viết ra.

Hy vọng nó giúp các bạn cảm thấy tự tin hơn nhiều khi biết phải làm gì, và đừng quên chia sẻ những buổi hẹn thành công của mình với Nice bad boy

Từ khóa tìm kiếm: chuẩn bị cho buổi hẹn đầu tiên thế nào, yếu tố tạo nên 1 cuộc dating thành công, buổi hẹn đầu tiên nên mặc gì

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular