Vũ khí lợi hại nhất của đàn bà đó là sự im lặng

Vũ khí lợi hại nhất của đàn bà theo tôi nghĩ chính la sự im lặng !

Một buổi tối perfect, 2 người tán tỉnh nhau 1 cách nóng bỏng, trao đổi số điện thoại này, hẹn hò này, thậm chí con trao cho nhau những nụ hôn đầy thách thức. Nhưng ngày hôm sau, 1 tuần sau, 1 tháng sau…không 1 câu trả lời & mất liên lạc.

NHẠT KHÔNG ? KHÓ HIỂU KHÔNG ?

Chắc hẳn nam giới chúng ta đều đã từng gặp và được nếm qua sự lợi hại của món vũ khí này dù muốn hay không. Qua bài viết này nghesitangai.com muốn chia sẻ cho đấng mày râu lý do và cách giải quyết khi gặp phải trường hợp khó chịu này.

Lý do cô gái không muốn liên lạc với bạn sau buổi hẹn đầu

– Lý do của sự im lặng chính là sự thiếu sự tin cậy

“Anh ta có khác gì những người đàn ông khác cơ chứ? Cuối cùng thì cũng chỉ lên giường mà thôi.”
Dám chắc 1 điều là 90% trong số phụ nữ sẽ nghĩ như vậy và 90% trong số đàn ông sẽ thực hiện mọi việc theo như suy nghĩ của chị em như đã nêu trên. Đấy chính là lý do thường gặp nhất. Qua buổi gặp mặt lần đầu tiên, việc khiến cho 1 người con gái có thể tin được mình là điều rất khó xảy ra.

Trong trường hợp này người đàn ông nên dành cho mối quan hệ này 1 khoảng thời gian nhất định để đôi bên có thể tìm hiểu kỹ về nhau hơn. Đừng có ngày nào cũng nhắn những cái tin với cùng một nội dung như : “em đang làm gì đấy?, nhớ anh không? hôm nay kế hoạch của em thế nào? v.v.v. Nếu bạn làm như vậy sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy rất gò bó và cảm thấy khó tiếp tục tìm hiểu.

Lời khuyên của Nice bad boy:

Hãy để cho sự lạnh lùng trở nên quyến rũ  điều này không có nghĩa là không quan tâm đến cô ấy nữa. Nếu cô ấy không liên lạc với bạn thi hãy chủ động gọi điện cho cô ấy thay vi nhưng tin nhắn vô vị. Nhưng nhớ là chỉ gọi 1 lần duy nhất mà thôi. Nếu cô ấy thực sự thích bạn thì sẽ liên lạc với bạn, thậm chí là có thể hẹn hò nhau luôn được.

Nếu không: Đừng cố gắng phí thời gian vô ích để tiếp tục gọi và nhắn tin nữa ! tốn tiền điện thoại mà chả giải quyết được vấn đề gì đâu. Đàn bà 1 khi đã yêu thì sẽ rất yêu, mà không yêu thì sẽ rất kiêu. Và cũng đừng có phí thời gian tự hỏi mình tại sao cô ấy lại đối xử với minh như vậy? mình đã làm sai cái gì? thời gian đấy để mà đọc post của nghesitangai.com, có thể bạn sẽ tìm ra câu trả lời nhanh hơn đấy.

Đàn bà thường tỏ ra khó chinh phục để cái giá của họ được nâng lên một cách giả tạo. Chính vì thế Đàn ông chúng ta không nên theo đuổi 1 cái gì đấy không thuộc về chúng ta, không được quên là chúng ta cũng có cái giá của chúng ta. Nếu hiện tại cô ta không chấp nhận bạn thì hãy làm những việc khiến cô ta sau này gặp lại bạn phải thấy hối tiếc thay vì u sầu & đắm chìm trong men rượu. <— đấy là cách xử sự của 1 kẻ yếu đuối chứ không phải của 1 thằng đàn ông. Đàn ông dùng rượu mua vui chứ không phải giải sầu

Từ khóa tìm kiếm: vũ khi lợi hại của đàn bà là gì, tại sao cô ấy lạnh nhạt không liên lạc sau buổi hẹn đầu, sự im lặng của phụ nữ

KHOA PUA
KHOA PUA
Khoa Pua - Huấn luyện viên hẹn hò - Thầy dạy tán gái số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ. Theo dõi kênh youtube của Khoa Pua

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KÊNH YOUTUBE

Advertismentspot_img

Most Popular